Ống PVC - Dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu nhựa Dismy

02:21 25/01/2018

Công ty Cổ phần Cúc Phương được thành lập năm 1999, là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp, ống thoát nước từ dân dụng đến các dự án xây dựng lớn.

Công ty Cổ phần Cúc Phương được thành lập năm 1999, là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện cho các hệ thống cấp, ống thoát nước từ dân dụng đến các dự án xây dựng lớn.

Với phương châm hoạt động: Luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của mình, thành công của khách hàng chính là thành công của công ty, Công ty Cổ phần Cúc Phương đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm ống nhựa đa dạng với chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Dismy như:

● Ống và phụ kiện PVC DISMY

● Ống và phụ kiện PP-R DISMY

● Ống và phụ kiện HDPE DISMY

● Van đồng DISMY

​Ống nước Dismy là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận chất lượng và an toàn với nhiều giải thưởng lớn như: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Huy chương vàng hàng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế; Đạt tiêu chuẩn của Cộng hòa Liên bang Đức theo số hiệu DIN 8077/8078; Kết quả kiểm định chất lượng của Tổng cục đo lường chất lượng; Giải thưởng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO; Cúp vàng Bestfood 2008,…
 

Quy mô sản xuất bên trong nhà máy sản xuất ống PVC Dismy


Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Cúc Phương là đối tác cung cấp các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện,… cho các công trình lớn trên toàn quốc như: Era Tower, khách sạn 5 sao Le Merdidien Sai Gon, Saigon Air Port Plaza, SAC Buiding, Chung cư GuocoLand, khách sạn Phương Đông, Đà Nẵng,…


Dòng sản phẩm đem lại danh tiếng cho thương hiệu nhựa Dismy là ống PVC.


Ống PVC Dismy là loại ống nhựa rất phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có giá thành phù hợp với hầu hết đối tượng người tiêu dùng và sử dụng mà còn có những sự vượt bậc về chất lượng và độ an toàn.
 

Ống PVC Dismy


Nhựa PVC được hình thành từ nguyên liệu cơ bản là các hạt nhựa PVC. Tuy nhiên điều quan trọng là đây là một loại PVC chưa được nhựa hoá. Thông tin tính chất hóa lí của nhựa PVC

+ Nhựa PVC thuộc nhóm hợp chất Po-li-me A-Ary-Lic. Cấu trúc phân tử của hợp chất này là điều tiên quyết cho sự bền chắc và chịu va đập mạnh.

+ Nhóm chất ổn định nhiệt giúp ống PVC chịu lửa cực kì tốt trong quá trình gia công cũng như tăng cường khả năng chống chịu tia xạ mặt trời, đặc biệt là tia cực tím UV.

+ Chất sáp giúp ổn định cấu trúc ống trong quá trình tạo hình. Thêm nữa là tạo ra độ nhẵn mịn cho ống.

+ Chất bôi trơn giúp giảm tối thiểu lực ma sát giúp ống đạt chất lượng tốt nhất trong quá trình gia công.

+ Chất trợ gia công giúp quá trình nóng chảy của nhựa nhanh hơn. Tạo ra hỗn hợp nhựa lỏng chất lượng cao.

Tóm lại, nhựa PVC là một loại nhựa có khả năng chịu nhiệt cao. Điểm cháy lên đến hơn 1000 độ C. Đặc điểm nổi bật là ống uPVC chỉ nóng chảy không bắt lửa khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.


Ngoài ra, nhựa PVC Dismy rất nhiều ưu điểm khác: Không bị biến dạng, không bị nứt vỡ, không bị co dãn, không bị ôxy hóa . Đặc biệt, loại ống nhựa PVC cao cấp còn được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xước và tạo ra độ bóng trên bề mặt.