Quy cách đạt chuẩn ống HDPE gân thành đôi

03:55 19/01/2018

Ống HDPE được biết đến như một loại ống chuyên dụng để dẫn cáp điện ngầm, cáp viễn thông trong ngành điện lực với tính năng dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn những loại ống khác. Với những ưu điểm như trến đã khiến ống HDPE được nhiều nhà thi công tin dùng.

Ống HDPE được biết đến như một loại ống chuyên dụng để dẫn cáp điện ngầm, cáp viễn thông trong ngành điện lực với tính năng dẫn điện và dẫn nhiệt thấp hơn những loại ống khác. Với những ưu điểm như trến đã khiến ống HDPE được nhiều nhà thi công tin dùng.

Ống HDPE còn có tính linh hoạt dịch chuyển theo biến đổi của lòng đất rất tốt nên được ứng dụng trong hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, sân gôn, khu công nghiệp. Ống nhựa HDPE gân thành đôi vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của gia đình.

Những ưu điểm của ống nhựa HDPE gân thành đôi:

Được làm từ nguyên liệu nhập khẩu PE với tỉ trọng cao trên dây chuyền hiện đại nên ống nhựa có độ bền cao .

Các mối nối được làm bằng công nghệ cao không gây rò rỉ bám rong rêu trong thời gian sử dụng, giảm thiểu tối đa việc tháo lắp bảo hành, bảo dưỡng.

Ống chịu được nhiệt độ cao và không bắt lửa khi có hỏa hoạn, ống HDPE gân thành đôi chịu được va đập mạnh nên khi bị đè nén bởi áp suất

Ống dễ dàng lắp đặt vận chuyển nên ống còn được xây dựng để dẫn dầu khí, chất thải háo học.

Bên trong trơn, bóng nên hệ số ma sát nhỏ làm cho tốc độ lưu thông nước rất nhanh.

Với những ưu điểm ống HDPE gân thành đôi đã giúp nhiều nhà thi công và người dùng tin tưởng lựa chọn.