Ưu điểm của ống cấp nước P-R DISMY

07:54 06/02/2018

Ống cấp nước PP-R và phụ kiện PP-R DISMY được sản xuất từ chất liệu nhựa PP-R type 3 tuyệt đối không độc hại, có thể chống lại sự ăn mòn của các hóa chất như axit, kiềm, muối, các loại dung môi yếu có trong nguồn nước. Do đó, hệ thống DISMY hoàn toàn phù hợp với việc vận chuyển, cung cấp nước sinh hoạt và sản phẩm dạng lỏng.

Ống cấp nước PP-R và phụ kiện PP-R DISMY được sản xuất từ chất liệu nhựa PP-R type 3 tuyệt đối không độc hại, có thể chống lại sự ăn mòn của các hóa chất như axit, kiềm, muối, các loại dung môi yếu có trong nguồn nước. Do đó, hệ thống DISMY hoàn toàn phù hợp với việc vận chuyển, cung cấp nước sinh hoạt và sản phẩm dạng lỏng.

Thuận tiện cho thiết kế và lắp đặt:

Ống và phụ kiện PP-R DISMY được sản xuất với nhiều kích cỡ đa dạng, do đó cho phép thiết kế cho nhiều hệ thống ống dẫn với bất kỳ quy mô nào. Hệ thống DISMY có thể được ghép nối bằng phương pháp hàn hoặc lắp bằng ren, do đó có thể đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án, giảm thiểu thời gian lắp đặt.

Tuổi thọ cao

Các đặc trưng vật lý của chất liệu Polypropylen Random Type 3 cùng với quá trình xử lý, chế biến vật liệu gốc đã tạo ra sự bảo đảm cho tuổi thọ lâu dài cho hệ thống ống dẫn nước và phụ kiện DISMY. Trong điều kiện bình thường, tuổi thọ ống có thể đạt trên 50 năm.

Hao phí nhiệt và hao phí truyền tải thấp

Ống và phụ kiện PP-R DISMY có bề mặt bên trong hoàn toàn trơn nhẵn khiến cho trở lực nước chảy nhỏ, do đó làm giảm hao phí truyền tải, tiết kiệm tới 20% năng lượng, loại trừ hiệu ứng ngưng tụ nước trên bề mặt ống.

Cách âm tốt

Bề mặt bên trong ống và phụ kiện PP-R DISMY hoàn toàn trơn nhẵn cùng với tính dẻo cao của vật liệu giúp cho dòng chảy không gây ra tiếng ồn.

Mối nối hoàn hảo

Việc sử dụng phương pháp hàn nóng chảy cho ống và phụ kiện là cách tạo ra các mối nối hoàn hảo bằng cách nhất thể hóa các phân tử, tạo thành liên kết đặc biệt bền vững.

Các phụ kiện vặn ren bằng đồng có sức chịu vặn xoắn tốt, thao tác lắp đặt đơn giản, thiết kế thuận lợi cho giúp cho việc dễ dàng vặn chặt với nhau trong quá trình thi công.

Lĩnh vực sử dụng

Hệ thống nước sạch sinh hoạt: Hệ thống DISMY được thiết kế để thực hiện các dự án nước sạch nóng, lạnh dùng cho sinh hoạt trong cả các công trình dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Hệ thống sưởi sàn: Tính linh hoạt đáng kể của chất liệu Copolymer Polypropylen Random Type 3 và khả năng lắp ống trực tiếp vào bê tông làm cho hệ thống DISMY phù hợp một cách đặc biệt đối với các dự án về sưởi sàn

Các dự án sưởi bằng bức xạ: Bằng những nghiên cứu đặc biệt đối với tất cả các thông số yêu cầu, bao gồm cả giãn nở nhiệt, hệ thống DISMY cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các dự án sưởi bức xạ.

Các ứng dụng công nghiệp: Hệ thống DISMY cũng có thể được sử dụng trong lính vực công nghiệp để vận chuyển hơi, gas, thực phẩm dạng lỏng và các chất lỏng khác tương thích với vật liệu.

Các quy tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật

Tránh không để sản phẩm bị va đập, biến dạng hay cắt rời. Không nên sử dụng đường ống hay phụ kiện đã bị lỗi, hỏng.

Tránh để hệ thống tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím khi lưu kho hoặc lắp đặt sản phẩm.

Không được lắp đặt các phụ kiện có đầu ren trong với các đầu ren ngoài có dạng hình nón.

Sử dụng các công cụ cắt thích hợp, chuyên dụng để đảm bảo có đường cắt thẳng, gọn gàng, vuông góc với trục.

Các ống nước lạnh có thể uốn được với biên độ lớn. Để có biên độ nhỏ hơn với bán kính nhỏ hơn 8 lần đường kính của ống, cần thiết phải hơ nóng ống bằng các thiết bị tỏa nhiệt. Tránh mọi tiếp xúc với lửa.

Nếu nhiệt độ môi trường dưới 0 độ C, cần tránh va chạm, kéo dãn và uốn cong ống quá mức.

Không hàn ống trong điều kiện phòng ẩm ướt để tránh điện giật.