Xu hướng thiết kế nhà liên thông 2017

14:42 14/11/2017

Với phong cách thiết kế nhà đẹp có phòng ăn và phòng khách được bố trí vách ngăn, hay là cầu thang và phòng khách, nhà bếp và phòng khách chẳng hạn...Ngoài ra có thể có vách ngăn giữa phòng làm việc và phòng ngủ thì gia chủ cần đến dich vu sua nha của đơn vị xây dựng để lắp đặt.

Thiết kế nhà dùng các vách ngăn thay thế cho tường.

Thiết kế nhà theo kiểu không gian mở nhưng khi cần sự phân chia các khu vực rõ ràng để sinh hoạt thì sử dụng các vách ngăn được xem là phương pháp rất tối ưu cho ngôi nhà, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết và không gian sinh hoạt hiệu quả cho các thành viên. Bên cạnh đó chủ nhà cần tính toán hợp lý để sau này cần sửa nhà thì các đơn vị khác đến sửa nhà cũng dễ dàng và thuận tiện.

Các không gian sống được bố trí đan xen với nhau là giải pháp thông minh

Với phong cách thiết kế nhà đẹp có phòng ăn và phòng khách được bố trí vách ngăn, hay là cầu thang và phòng khách, nhà bếp và phòng khách chẳng hạn...Ngoài ra có thể có vách ngăn giữa phòng làm việc và phòng ngủ thì gia chủ cần đến  dich vu sua nha của đơn vị xây dựng để lắp đặt.

Xu hướng thiết kế nhà phố không gian sống liên thông chức năng với nhau

Trong thiết kế xây dựng hiện đại để có một kiến trúc nhà đẹp thì yêu cầu của chủ nhà là cần kiến trúc sư soạn bản vẽ   thiet ke nha dep để xem trước, các không gian sống được bố trí đan xen với nhau là giải pháp thông minh. Phòng khách và phòng ăn không có sự ngăn cách là một ví dụ. Điều này không chỉ được áp dụng với căn hộ chung cư mà với cả nhà phố diện tích hẹp hay thậm chí cả biệt thự rộng hơn nữa cũng có sự phân chia để tạo thành một không gian cho ngôi nhà thông thoáng, liên hoàn, rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình và mở rộng tối đa cho diện tích của ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nhà đẹp theo không gian liên kết này thường được sử dụng để làm nơi sinh hoạt cho mọi người quây quần tập trung ở các phòng khách - phòng sinh hoạt chung- bếp ăn và sảnh. Còn không gian riêng tư cá nhân như phòng ngủ hoặc nhà tắm thì cần đến dich vu sua nha từ nhà xây dựng cung câp dịch vụ đến sửa cho gia chủ.

Thiết kế nhà có gác lửng để tạo nên sự nới rộng cho không gian

Cầu thang dẫn lên gác lửng thường được bố trí ở vị trí góc nhà để không gian bên dưới rộng và thoáng hơn. Đồng thời, nên thiết kế cầu thang có kiểu dáng nhẹ nhàng, mềm mại, ít chi tiết với các chất liệu phù hợp với nội thất chung của ngôi nhà.

Tầng lửng ở trên sẽ có góc view đẹp xuống không gian bên dưới

Sử dụng gác lửng sẽ nới rộng không gian diện tích sinh hoạt cho gia đình, ngoài ra tạo nên góc view đẹp cho các khu vực không gian được thông thoáng, kết nối với nhau.

Để dùng tầng lửng chức năng rất đa dạng. Chủ nhà thường nhờ đến  công ty tư vấn thiết kế về kiến trúc xây lệch tầng, khi đó sẽ dùng cho việc sinh hoạt chung hoặc để làm việc,...Tầng lửng ở trên sẽ có góc view đẹp xuống không gian bên dưới. Khi nhà xuống cấp hoặc hư hỏng thì có thể liên hệ  dich vu sua chua nha ở gần đến và tu bổ lại, nhưng cần đảm bảo tính hài hòa với không gian xung quanh, nội thất của tầng lửng và ngôi nhà.