Yếu tố để nên đầu tư mua nhà mặt tiền Quận 6 cho thuê?

08:12 31/07/2018

Nhà mặt tiền Quận 6

Đầu tư mua nhà mặt tiền đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay bởi nó không chỉ mang lại cho chủ nhân sự thuận tiện trong phương tiện mà còn mở ra cơ hội kinh doanh bằng đa số phương pháp như trực tiếp hàng, dịch vụ, cho thuê,… Với nhiều ưu điểm, các nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm cơ hội mua nhà mặt tiền tại quận 6 – quận được đánh giá là khu vực nhà đất tăng nhanh đầy cơ hội.

1. Vị trí thuận lợi

Đầu tư bất động sản quan trọng nhất là chọn vị trí có tiềm năng sinh lời trong tương lai. Lời khuyên là luôn lưu tâm đến hầu hết bất động sản có vị trí tốt, gắn liền với hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng tập thể tốt. Các chuyên gia cho rằng, vị trí bất động sản có tính thanh khoản tốt nhất thường không cách khu vực đô thị không quá 10km vì trong khoảng cách này khả năng tìm kiếm được người mua nhà ở thực cao hơn.

Quận 6 với vị trí thuận lợi, nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong hầu hết trọng tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là quận của thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là sản xuất – kinh doanh, buôn bán thực thi đáp lại xe cộ với hầu hết tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vì thế đây là cơ hội kinh doanh, mở rộng buôn bán cho các chủ đầu tư. Đối với số lượng cực lớn lao động từ các tỉnh thành tập trung về Sài Gòn lập nghiệp và sinh sống, mua nhà ở Quận 6 cho thuê sẽ là một nước cờ thông minh để thu hồi vốn gọn lẹ và cho nguồn thu ổn định.

2. Cơ sở hạ tầng sinh hoạt phát triển và hiện đại

Quận 6 trong các năm gần đây đã tập trung nâng cấp, cải tạo, mở rộng 20 tuyến đường phương tiện chính cùng với hầu hết đường hẻm, đường trong khu dân cư mới với tổng chiều dài 36.793 mét. Các cầu Đặng Nguyên Cẩn, cầu Ông Buông 1 và 2, kênh Lò Gốm cũng được thúc đẩy và mở rộng cùng với việc nâng cấp, cải tạo có phương pháp bưu chính viễn thông, điện lực, nguồn nước sinh hoạt…

Nhiều khu nhà lụp xụp, nhà ổ chuột, nhà ven kênh trước đây nay được di dời, bố trí tái an cư theo dự án thúc đẩy đô thị thành phần số 4 “Cải tạo kênh và đường dọc kênh Tân Hóa – Lò Gốm” thuộc tiểu dự án thúc đẩy đô thị thành phố trên địa bàn Quận 6; đa số khu vực đã được quy hoạch, đổi mới bằng các nhà mặt tiền với cảnh quan kiến trúc theo hướng hiện đại, thông thoáng và sạch đẹp như khu dân cư Bình Phú, khu nhà ở Him Lam, khu nhà ở của cán bộ chiến sĩ Đài ra – đa, Chung cư hẻm 336 Nguyễn Văn Luông, Chung cư 242 Bà Hom, hầu hết khu tái an cư phường 10, phường 11… Đầu tư hạ tầng cơ sở, Quận 6 đã tạo được bước chuyển lớn, làm đổi mới diện mạo một quận nghèo vùng ven trước đây nay hình thành một quận có cảnh quan văn minh, hiện đại và tạo ra sức hấp dẫn cho hoạt động mua nhà mặt tiền quận 6.

3. Giá rẻ bất ngờ

Từ trước đến nay, các khu vực nhà mặt tiền ở bất kể quận nào đều có giá cao hơn hẳn các loại nhà khác, tuy nhiên với Quận 6, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những căn  nhà mặt tiền với giá rẻ bất ngờ. Vì toàn địa bàn quận đang đầu tư phát triển, chính sách địa phương cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện cho dân cư quận. Mua nhà mặt tiền trong thời gian này được ưu đãi nhiều nhất và cũng mang lại cơ hội sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư với sự tiềm năng của giá trị đất và sức hút đầu tư lớn vào quận 6 từ phía các doanh nghiệp ngoài địa phận quận. Đối với các hộ gia đình di cư vào thành phố, nhà mặt tiền quận 6 cũng là cơ hội giúp bạn an cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích trong quá trình chọn lựa một căn nhà tại địa bàn quận 6. Để tham khảo thêm các thông tin mua nhà đất quận 6, bạn có thể truy cập tại website https://propzy.vn nhé.