Gem Riverside Quận 2 và 5 yếu tố nổi bật

02:38 27/12/2017

Gem Riverside Quận 2 được thi công trên kết cấu hạ tầng cao mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Gem Riverside Quận 2 được thi công trên kết cấu hạ tầng cao mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Hệ thống tiện ích quanh vùng sẵn mang, cư dân tương lai của căn hộ Gem Riverside còn sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích bên trong đồng hóa.

phoi canh du an gem riverside ban ngay

Tầng 1 của căn hộ Quận 2 sẽ là sảnh chờ của tòa án nhân dân nhà, khu đậu xe, hồ bơi, nhà trẻ, phòng thể dục và spa, nhà hàng, ẩm thực ăn uống mini, phòng hoạt động và sinh hoạt hiệp hội...

quy mô tầng 2 & tầng 3 làm bãi đỗ xe được kiến trúc mưu trí. Điểm nổi trội trong hệ thống tiện ích của Dự Án là mạng lưới hệ thống hồ bơi ngoài trời rộng 500 mét vuông, phòng rèn luyện thể dục & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, công viên, khu siêu thị để dân cư có thể chăm sóc thể chất toàn vẹn.

Dự án Gem Riverside được xây dựng với quy mô gần 7 hecta tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Quý khách muốn biết thêm thông tin liên quan đến dự án Nam Rạch Chiếc có thể tham khảo đánh giá của chuyên trang  http://canhoquan2.today/.

Dự án Đất Xanh Quận 2 sở hữu 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh giúp cho căn hộ luôn được thông thoáng và mát mẻ.

những tiện ích bên ngoài khác như đại học vương quốc TP.Hồ Chí Minh, đại học Luật thành thị Hồ Chí Minh, trường quốc tế British International School, CoopMart Bình Triệu, Metro An Phú, chợ giao thương Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, BX Miền Đông, trung tâm y tế hạnh phúc, khu Du Lịch Bình Quới, khu Du Lịch Văn Thánh… cư dân không khó và thuận lợi sử dụng một số Dịch vụ trong vòng từ 10 – 15 chạy xe.

Khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi giải trí giành cho thiếu nhi , tuyến phố chạy nội bộ…công viên ven sông ngoài việc tạo cảnh quan xanh tươi còn là lá phổi xanh tươi, đó là bầu khí quyển trong lành của dự án.

Công viên rộng lớn là nơi để mọi người tập gym, chuyện trò mang người thân và khách hàng bè, vào lúc rảnh rỗi, là nơi cha mẹ chơi đùa cùng con nhỏ, gắn kết giữa một số thành viên trong gia đình.

Hồ bơi tràn xen kẽ giữa những tòa tháp

Là nơi mà các người dân đam mê bơi lội thích đắm mình dưới dòng nước tươi mát xua đi mệt mỏi căng thẳng của Sài Gòn.

Khu nhà phố cung cấp nhu cầu mua sắm ẩm thực, tiện dụng đi đến đỡ mất thời gian đi ra ngoài.

Nhà trẻ nằm tròng khuôn viên dự án giúp những bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi con mình vào một môi trường giáo dục hiện hữu, hiện đại.

Tầm quan trọng của tuyến đường Song Hành với căn hộ Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/gem-riverside-dat-xanh-va-tam-quan-trong-cua-tuyen-duong-song-hanh/. Dự án Đất Xanh Quận 2 là một trong những dự án hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường Song hành cao tốc.

Phòng sinh hoạt tập thể

Căn hộ Gem Riverside là nơi giao lưu, gắn kết mọi thành viên trong một cộng đồng lại sở hữu nhau.