Lợi ích nội khu Gem Riverside Đất Xanh

03:22 20/12/2017

Nhà ở Gem Riverside Đất Xanh Q.2 hứa hẹn cùng với cộng đồng dân cư khi chiếm hữu một một không khí sống thanh khiết, luôn luôn gần gũi với thiên nhiên, môi trường thiên nhiên trong mát ngay tại căn hộ chung cư của chính mình

 

Dự án Gem Riverside là sản phẩm căn hộ tại Q.2 do tập đoàn Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Cùng với địa điểm vàng trước mặt sông & gần TT quận 2, tập đoàn lớn đất Xanh định vị căn hộ gem riverside sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản căn hộ chung cư.

Cùng với việc sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp tại khu căn hộ Gem Riverside, không chỉ vấn đề tiện nghi trong việc di chuyển thì bạn còn thụ hưởng lối sống đẳng cấp đúng nghĩa cùng người thân ngay tại ngôi nhà của mình với một khu trung tâm phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố.

Những ích lợi hoành tráng khi sở hữu chung cư Gem Riverside:

Khu dã ngoại công viên cây lá mặt nước lên tới 7ha,

tuyến đường đi bộ ven sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại,

trung tâm thể dục, khu vui chơi con trẻ,

Khu ăn uống BBQ, khu trường học quốc tế, và sở hựu luôn mua sắm cao cấp…

Nhà ở Gem Riverside Đất Xanh Q.2 hứa hẹn cùng với cộng đồng dân cư khi chiếm hữu một một không khí sống thanh khiết, luôn luôn gần gũi với thiên nhiên, môi trường thiên nhiên trong mát ngay tại căn hộ chung cư của chính mình.

Xem thêm: Vị trí của dự án Gem Riverside đem lại nhiều giá trị vượt trội cho không gian sống của cư dân

Đặc biệt hơn, căn hộ đẳng cấp Gem Riverside với việc xây dựng những căn hộ vuông vức mát mẻ sở hữu hành làng mát mẻ, đối lưu bầu không khí và hệ thống cây lá giúp cho quý khách mỗi khi thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn luôn có một tinh thần thư giãn.

Lợi ích ngoại khu dự án Gem Riverside càng làm cho người sử dụng hài lòng hơn trong việc đi lại rất nhanh chóng về khu vực TT.