The Marq – Chốn ẩn mình thư thái giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

09:26 25/10/2021

The marq – Dự án nằm ở trung tâm quận 1 , các dân cư thời gian tới sẽ dễ dàng nhận thấy sự thẩm mĩ yên bình của một nơi chốn sống tràn ngập mảng xanh.

Bỏ lại sau lưng mọi om sòm, náo động của phố xá, lúc hiện diện tại The marq – Dự án nằm ở trung tâm quận 1 , các dân cư thời gian tới sẽ dễ dàng nhận thấy sự thẩm mĩ yên bình của một nơi chốn sống tràn ngập mảng xanh.

Không gian xanh đầy dẫn dụ tại sảnh đón trả khách của dự án The Marq

Nằm ở ngay phía trước đường nguyễn đình chiểu, quận 1 , nơi tập trung những căn villa france cổ với mái ngói lợp nâu lắng sâu nằm an lành dưới những vòm cây xanh mát, dự án căn nhà hạng vip, the marq y như một chi tiết nhỏ hoàn hảo tạo ra vẻ tuyệt đẹp và hoàn hảo cho bức họa vốn đã đẹp tuyệt vời ở nơi đây.

View Hồ Bơi The MarQ Quận 1

Bỏ lại sau lưng những náo động của thành thị, lúc lạc vào khu căn nhà, dân cư sẽ cảm giác ngay được sự yên bình và tĩnh lặng bởi những dãy cây nhiệt đới gió mùa xanh mát, con suối chảy róc rách và ánh sáng đèn dịu êm, đầy dẫn dụ.

Càng đi vào trong , các vị chủ nhà càng bị thu hút bởi sự đẹp đẽ mà khu sảnh chính đem đến. Sự liền mạch trong xây dựng được trình bày qua đường đi giữa những dãy cây được tỉa tót gọn ghẽ, qua sắc đẹp hòa hợp của vườn cảnh quan thiên nhiên, sẽ dìu dắt bạn như đi vào một ốc đảo yên tĩnh, chìm đắm cùng môi trường tự nhiên, rời đi mọi sự lớn tiếng, vội vàng của thành thị ngoài kia.

Phối cảnh dự án căn nhà The Marq quận 1

Dường như, địa điểm tầng thượng của mỗi khối nhà luôn là khoảng không đáng mong muốn nhất đối với những chủ. Tại dự án the marq, khu tiện nghi có tên the sky club nằm tại tầng thượng mang phong cách du lịch sang trọng với tầm nhìn kéo dài về khu vực nội thành thành thị.

Bể bơi chân mây dự án căn chung cư the marq quận 1 đường nguyễn đình chiểu chủ dự án hongkong land

Dấu ấn quan trọng của chính của the sky club là bể bơi tràn 30 mét ở khu vực nội thành, vây quanh là khu bữa tiệc ngoài trời sky bar và sky dinning, cùng các tiện nghi khác như bể bơi trẻ thơ, kế tiếp nhau hồ jacuzzi dễ chịu, cạnh là phòng rèn luyện thể lực nhiều chức năng và tối tân. Ngoài các tập luyện thể thao và dễ chịu, the sky club còn đem đến những tiện nghi hợp lí cho các công việc gắn kết cộng đồng như phòng chiêu đãi tiệc sang trọng với nhà bếp riêng, khu tiệc nướng bbq lộ thiên.

Sky bar dự án căn chung cư the marq quận 1 đường nguyễn đình chiểu chủ dự án hongkong land & hoa lâm

Tại the sky club, dân cư nhiều khả năng hưởng thụ những thời khắc dễ chịu tách mình giữa trời xanh, mây trắng và tưởng lãm cảnh quan ngoạn mục chung quanh – dù là vì tâm điểm kết nối phố thị sầm uất với những phong cảnh mang giá trị di sản trường tồn , đường chân trời nhuộm tím hoàng hôn ... Cảm giác khoái chí hơn về ý nghĩa thật sự của đời sống.

Tổng cộng lập ra một chốn náu mình thanh thản giữa lòng trung tâm tp, để mỗi khoảnh khắc qua đi sẽ trở thành thời khắc rất để đời cho những người biết quý trọng trị giá đời sống. Hãy lúc đầu cuộc hành trình tìm hiểu niềm vui mừng mới hằng ngày hằng giờ tại căn nhà the marq – biểu trưng phong cách sống sang trọng trên nấc thang mới.

The marq – nơi tinh túy tập hợp, nơi sang chảnh thành công rực rỡ ....

Hotline: 0969 594 668

Website: https://giaphatinvestment.vn/the-marq-quan-1