Viêm đại tràng nên uống thuốc gì? tư vấn cho bạn biết

10:18 26/06/2019

Người bị viêm đại tràng nên uống thuốc gì để hạn chế, giảm thiểu những triệu chứng khó chịu trong cuộc sống ? Không những vậy người bệnh còn dùng thuốc với mong muốn lớn nhất khắc phục triệt để viêm đại tràng, ngăn ngừa tái phát và chuyện ăn uống ít phải kiêng khem hơn. Nếu như chưa hiểu rõ về vấn đề điều trị này thì bạn cần phải đọc bài viết dưới đây để có thêm được những kiến thức quan trọng.

Dưới đây là bài viết chia sẻ viêm đại tràng nên uống thuốc gì?

Viêm đại tràng nên uống thuốc gì ? Tại sao dùng thuốc rồi mà bệnh vẫn dai dẳng tái phát đều đều

Có một thực tế rằng viêm đại tràng là một căn bệnh mạn tính mà người mắc sẽ thường xuyên phải hứng chịu tình cảnh tái phát, khó chịu từ ngày này sang ngày khác. Bạn biết không, sự tái đi táo lại của viêm đại tràng nguyên nhân chủ yếu nằm ở sự chủ quan thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức của chúng ta. Nếu như điều trị không đúng cách cũng như điều chỉnh lối sống ăn uống để bảo vệ đại tràng thì bệnh không những không thuyên giảm mà sẽ còn nặng nề hơn.

Thuốc tây là một lựa chọn mà đa số người bệnh viêm đại tràng lựa chọn. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ rằng: sử dụng các thuốc tây y sẽ chỉ giúp người bệnh giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong cuộc sống (đau bụng, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa…) chứ không tác động trực tiếp vào căn nguyên của bệnh. Vì vậy viêm đại tràng sẽ không thể dứt điểm được và khi ngừng thuốc thì các biểu hiện của bệnh sẽ quay trở lại.

Bên cạnh đó vấn đề về hệ vi sinh đường ruột cũng rất quan trọng với tình trạng viêm đại tràng. Đa số người bệnh sẽ số lượng lợi khuẩn tiêu hóa bị tụt giảm mà dẫn đến mất cân bằng vi sinh. Sự mất cân bằng này không những khiến cho việc tiêu hóa thức ăn trở nên kém hiệu quả mà còn khiến cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ tốt dễ bị viêm loét tổn thương. Đặc biệt nếu trường hợp người bệnh bị nhiễm khuẩn tiêu hóa nữa thì sẽ lại càng nguy hiểm hơn.

 

Người viêm đại tràng nên uống thuốc gì an toàn mà lại hiệu quả, ko tái phát ?

Hiện nay để tránh gặp phải những phản ứng phụ xảy ra không đáng có từ việc lạm dụng thuốc tân dược thì thảo dược thiên nhiên chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người viêm đại tràng. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả điều trị cao mà lại an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ gây hại cho người sử dụng.

Dẫn đầu xu hướng dùng thảo dược thiên nhiên để chữa trị bệnh viêm đại tràng hiện nay chính là sản phẩm BoniBaio của Canada. Với BoniBaio thì chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề “viêm đại tràng nên uống thuốc gì nữa ! 

BoniBaio sẽ mang đến cho người bệnh giải pháp toàn diện với 9 thảo dược tự nhiên: Hạt thì là, Bạc hà, lá Bài hương, Gừng, Bạch truật, Hoàng liên, Lô hội, Đu đủ, Cây du trơn cùng 6 tỷ lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa và các dưỡng chất quan trọng như Inulin, Arginin. Nhờ đó BoniBaio sẽ giúp khắc phục triệt để các vấn đề liên quan đến bệnh đại tràng:

+Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích ở đường ruột, ổn định tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng.

+Khắc phục nhanh các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa.

+Giúp giảm căng thẳng stress ổn đinh thần kinh, ngăn ngừa bệnh đại tràng co thắt tiến triển.

 

Nguồn: https://viemdaitrangmantinh.net/giai-dap-thac-mac-viem-dai-trang-nen-uong-thuoc-gi