Bán căn hộ chung cư Picity High Park quận 12

13:43 21/11/2019

Picity cũng có một khu vườn lớn nơi bạn có thể thư giãn và để dòng thời gian tràn vào cơ thể

Cân bằng cuộc sống công việc

Bạn không cần phải sống rất xa để tận hưởng những thứ xa xỉ tinh tế mà giá cả phải chăng. Có thể dễ dàng tiếp cận thông qua Quốc Lộ 1A, chỉ cách Thạnh Xuân và Khu trung tâm thương mại Gò Vấp Central vài phút. Mọi thứ đều có thể dễ dàng tiếp cận từ nhà của bạn trong Picity High Park, cho dù nó nằm ở phía Bắc hoặc Nam hoặc chỉ tại Khu trung tâm thương mại của Gò Vấp và Tân Bình.

Từ khóa: bán căn hộ picity high park.

Tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa hai thế giới

Chúng tôi đã kết hợp sự mê hoặc của thế giới cũ đặc biệt tốt với sự thanh lịch của kiến ​​trúc hiện đại. Từ các thiết kế mái nhà phức tạp và bắt chước một gian hàng cân bằng nhà sàn đặc trưng, đến hàng rào an ninh được điện khí hóa và tính khả dụng của Wi-Fi dành riêng cho khu vực, các thiết kế được sử dụng là đầy đủ chức năng, cổ điển, nhưng được cập nhật với các nhu cầu cần thiết ngày nay lối sống.

Điểm gặp gỡ giữa chất lượng và giá trị

Bởi vì đó là một dự án Tập đoàn PiGroup, nhà xây dựng / phát triển ba người đầu tiên trong cả nước, bạn yên tâm về giá trị tối ưu của tiền, các tính năng và tiện ích đặc biệt, và mức độ thủ công và chất lượng tiêu chuẩn thế giới có giá trị hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phát triển.

Khu chung cư Picity High Park là tòa nhà dân cư kỳ lạ và cực kỳ phong cách được phát triển bởi Tập đoàn PiGroup. Dự án là sự pha trộn của sự thanh thản với sự sang trọng, tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa cuộc sống thành phố và nét duyên dáng nông thôn.

Kiến trúc nói lên sự sang trọng của nó thông qua chủ đề nhiệt đới hoàn hảo để kỷ niệm một kỳ nghỉ mãi mãi trên đấu trường sang trọng của nó. Khu chung cư theo phong cách khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các tiện ích cao cấp giúp cư dân giữ dáng và cải thiện lối sống một cách toàn diện. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn PiGroup tại Quận 12 và được bao quanh bởi tất cả các địa danh giải trí, giải trí, thương mại và giáo dục.


Phòng bếp của Picity High Park

Chung cư Picity High Park thể hiện sự đổi mới của kiến ​​trúc vì nó tạo ra những tiện ích tốt nhất cho tòa nhà và giữ không gian mở cho sự thoải mái của cư dân. Đây là một khu chung cư mật độ trung bình và được thiết kế với một chút phong cách thông qua thiết kế kiến ​​trúc tuyệt vời của Singapore.

Nội thất và các tòa nhà được thiết kế với sự hùng vĩ tối đa để mỗi ngày cảm thấy như một lễ kỷ niệm cho cư dân. Khu chung cư có sự kết hợp của cả tòa nhà cao tầng và trung tầng.

Nó nằm ở vị trí chiến lược được bao quanh bởi một số địa danh mang tính biểu tượng và có các Khu trung tâm thương mại Gò Vấp, Tân Bình và Quận 12 ở rất gần. Khu căn hộ Picity High Park sang trọng hiện đang trong giai đoạn bán trước và giá dao động từ 32 đến 35 triệu cho mỗi mét vuông.

Công ty Pi Group là một trong những chủ đầu tư lớn nhất ở Việt Nam và cho đến nay đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp đất nước. Nó có một số dự án dân cư, thương mại, công nghiệp, vv đã hoàn thành và nhiều dự án đang diễn ra trong vành đai của nó.

Tầm nhìn của họ là thiết kế các cộng đồng dân cư tốt nhất và tạo ra lối sống chất lượng cao theo nhu cầu và nhu cầu của khách hàng. Các cộng đồng dân cư Tập đoàn PiGroup hầu hết gần các khu thương mại trung tâm của Gò Vấp, Tân Bình, v.v ... vì vậy đây là một điểm đến dân cư thuận lợi.