Nhiều nhà đầu tư chọn BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng là điểm đến

14:04 24/06/2022

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, địa hình thuận lợi tạo sự liên kết vùng giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và thủ tục hành chính được giải quyết nhanh gọn… Bàu Bàng đã thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Dòng vốn đầu tư đã tác động tích cực, đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế của Bàu Bàng.

Tốc độ phát triển vượt bậc

Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp trong thu hút đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi đã thúc đẩy công nghiệp Bàu Bàng tiếp tục phát triển với mức tăng trưởng cao. Trong năm 2019, tổng giá trị sản xuất đạt hơn 18.000 tỷ đồng, tăng hơn 23% so với cùng kỳ. Những con số đó có được nhờ một phần quan trọng từ công tác thu hút đầu tư đạt kết quả tốt.

Thời gian qua, huyện Bàu Bàng được nhiều nhà đầu tư chọn là điểm đến để triển khai các dự án, trong đó có những dự án vốn đầu tư FDI lên đến hàng trăm triệu USD. Để có được thành công này, ngoài các chính sách của tỉnh, huyện Bàu Bàng đã có nhiều nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư. 

 

Tạo mọi điều kiện thuận lợi thu hút nhà đầu tư

Một trong những thành công trong thu hút đầu tư phải kể đến sự linh hoạt trong việc cải cách hành chính, nâng cao năng lực điều hành, quản lý nhà nước. Lãnh đạo huyện quan tâm chỉ đạo thường xuyên, tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đang hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, người dân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định. Trong năm 2019, huyện được UBND tỉnh đánh giá chỉ số cải cách hành chính đứng thứ 3/9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Theo lãnh đạo huyện Bàu Bàng, với mục tiêu phấn đấu sớm trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị ở phía bắc của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, Bàu Bàng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, xây dựng môi trường đầu tư thông thoáng để mời gọi, thu hút các nhà đầu tư. Cùng với đó, trong thời gian qua, để thu hút nhiều nhà đầu tư, huyện nhà cùng với các chủ đầu tư đã lên kế hoạch tiếp tục tăng cường và đổi mới công tác vận động xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh hoạt động quảng bá, xúc tiến đầu tư… Đồng thời, huyện tập trung triển khai thực hiện các chính sách ưu đãi đến các doanh nghiệp trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi cho các chủ đầu tư triển khai các dự án thuộc danh mục khuyến khích đầu tư. Cùng với đó, huyện Bàu Bàng giải quyết nhanh các trường hợp xin thỏa thuận địa điểm đầu tư để doanh nghiệp sớm triển khai thực hiện dự án, yên tâm sản xuất.

Với việc đưa ra các giải pháp đồng bộ, phù hợp, tin tưởng rằng kinh tế – xã hội của Bàu Bàng trong năm 2020 và những năm kế tiếp sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức cao, đời sống của người dân tiếp tục được nâng cao.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.