Tiện ích 5 sao với căn hộ Vincity Quận 9 giá 700 triệu

06:54 22/11/2018

Tiện ích 5 sao với căn hộ Vincity Quận 9 giá 700 triệu

Trong đầu năm 2017 này, tại Q.9 đang có một dự án được thị trường bds HCM vô cùng chủ ý. Đó là Dự án Căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9 của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dành cho những người có thu nhập thấp.

Đây là một tập đoàn khá lớn và uy tín về bất động sản tại Việt Nam và đã thành công lớn với hai dự án gần đây nhất tại Sài Gòn là Vinhomes Central Park và Vinhomes Goden River.

Sự đầu tư cho dự án Vincity Q9 được đánh giá là không thua kém bất kỳ một dòng bất động sản cao cấp nào do Vingroup triển khai. Nhờ vào điều này mà các cư dân được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, thuận tiện ngay trong nội khu mà không cần phải đi đâu xa.

Đến với vincity Quận 9 bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng, không khí trong lành mát mẻ, cùng với tiện ích hoàn hảo, đầy đủ được thừa kế từ Vinhomes phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Khu đô thị Vincity Quận 9 như một thành phố thu nhỏ ngay trong khu vực quận 9 đang là điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho các gia đình trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. 

Quận 9 là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, được đầu tư hạ tầng khá lớn và hiện nay bất động sản quận 9 vô cùng hot và đang thu hút khá nhiều chủ đầu tư. Nhờ Vincity Quận 9 mà khu vực đường Nguyễn Xiển đang được thay đổi diện mạo và trở nên nhộn nhịp, sầm uất hơn.

Trang chủ dự án Vincity Q9 : http://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-vincity-quan-9.htm