Giường sắt giá rẻ TP HCM có những loại nào?

15:48 01/08/2020

Giường sắt giá rẻ ở hcm rất phổ biến và phong phú qua từng loại sản phẩm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà họ có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc giường ưng ý và phù hợp với từng nhà.

Giường sắt giá rẻ ở hcm rất phổ biến và phong phú qua từng loại sản phẩm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà họ có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc giường ưng ý và phù hợp với từng nhà.

 

Khi nhắc đến giường sắt thì ai cũng nghĩ đến giá cả sẽ rẻ hơn so với các loại giường gỗ, nhất là các loại giường gỗ tự nhiên rất có giá trị. Vậy nên, giường sắt là nội thất thiết yếu cho đại đa số dân nhập cơ ở HCM. Vì giá thành rẻ - nhiều mẫu hàng hóa khác nhau.

 

Hơn nữa, bạn có thể nhìn nhận dễ dàng rằng. Một số nơi trong HCM có nguy cơ ngập úng rất cao. Mà ngập úng xảy ra thường xuyên giường gỗ sẽ lại dễ hư tổn như mọt - mối - ăn mòn. Và đặt nệm nằm đất cũng lại không được. Thế nên giường sắt ra đời nhằm mục đích khắc phục lối sống ở 1 số vùng thường xuyên gặp trường hợp ngập úng như này.

 

Vậy tại sao giường sắt lại không sợ ngập úng? sắt cũng bị oxi hóa khi ngâm nước mà? Oke rất đúng các bạn ạ, tuy nhiên ở công nghiệp sắt người ta có thể sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện với lớp sơn cách nước rất tốt. Chống rỉ sét do oxi hóa - không bị bóc tách sơn.

 

Một số nhiều công trình, cần có 1 số lượng lớn giường cho nhân viên loại rẻ. Đáp ứng nhu cầu nhanh để có chỗ ngủ cho nhân viên. Thì đây giường sắt có thể sẵn sàng đáp ứng nhanh hơn giường gỗ rất là nhiều. Lại tiết kiệm được chi phí cho công ty cũng như nhà máy.

 

Chúng ta cùng đi vào vấn đề chính nào. Giường sắt giá rẻ có những loại nào?

 

Đơn cử đến các bạn, mình gửi đến 4 loại giường sắt (không phải giường tầng) để các bạn tham khảo nhé!

 

1. Giường sắt trụ tròn giá rẻ

Giường sắt giá rẻ

Là giường chuyên sản xuất cho phòng trọ - sinh viên - công nhân. Giường thiết kế nhỏ gọn - dễ nhìn và không quá cầu kỳ. Loại giường này có thể dễ dàng mua do giá thành rất rẻ. Thông thường các công nhân, nhà máy, phong trọ, trang trại,... hay sử dụng.

 

2. Giường sắt hộp vuông giá rẻ

Giường sắt hộp vuông giá rẻ

Giường này là giường loại giá rẻ nhưng rất có dáng đẹp. Giường này bắt đầu được đầu tư vào hình dáng của giường. Độ tỉ mỉ - chất sơn - vẻ đẹp nội thất. Loại này chống nước rất tốt nhờ khả năng sơn tĩnh điện. 

Những khách hàng chủ yếu nhắm đến là: Nhà trọ tự thuê, các gia đình tầm trung. 

 

3. Giường sắt hộp vuông cao cấp

Giường sắt hộp vuông cao cấp

Giường sắt giá rẻ hcm nổi bậc loại giường sắt này. Giường này có 1 độ chắc chắn đỉnh nhất, thiết kế tập trung vào vẻ đẹp - mẫu mã giống 1 số giường gỗ. Các phụ tiết rất ưa nhìn, ngoài ra có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Người thường sử dụng loại giường này: Nhà nhỏ - gia đình nhỏ. Các phòng cho thuê có sẵn nội thất. Nhà cho thuê full nội thất.

 

4. Giường sắt hộp vuông giả gỗ 100%

Giường sắt giả gỗ cao cấp

Giường sắt giả gỗ cao cấp là loại giường sắt được làm y chang giường gỗ. Ngoài độ chắc chắn - độ đẹp ra. Thì 1 số điểm đáng chú ý nhất ở giường này là. Sẽ có 1 số vị trí làm y như điêu khắc gỗ. Giường hộp kéo thẳng xuống cả mặt đất rất ra dáng cao cấp

Đối tượng khách hàng của sản phẩm này: Là nhà cho thuê có đầy đủ nội thất, người muốn ngủ giường sắt chứ không phải gỗ.,....

 

Qua 1 số mẫu giường bạn cũng đã có 1 số thông tin cơ bản. Có thể tự đánh giá nhu cầu và khả năng của mình để chọn 1 chiếc giường cho gia đình.

 

Vậy mua sản phẩm này ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà quảng cáo, công ty, thậm chí là 1 số cá nhân bán hàng. 

Nhưng mình xin đơn cử 1 cửa hàng nội thất. Nội Thất Quang Mỹ - với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giường sắt giá rẻ cũng như tư vấn nhiệt tình. Bạn sẽ hài lòng để đến với từng loại sản phẩm của cửa hàng mang lại.

 

Chúc bạn có 1 buổi mua sắm thoải mái!