Top 3 hãng thang máy gia đình tốt nhất tại Hà Nội, HCM năm 2021

06:21 20/07/2021

Thang máy gia đình NHẬP KHẨU có nguồn gốc từ Đức,Thụy Sỹ, Italia, Mỹ với 3 công nghệ phổ biến là thủy lực, cáp kéo, trục vít. Sau đây là danh sách kể tên các hãng thang máy gia đình tốt nhất tại Hà Nội, HCM

Thang máy gia đình ngày nay không chỉ là phương thức di chuyển hiện đại. Mà nó còn là một phần kiến trúc trong biệt thự, nhà phố hay trung tâm thương mại không thể thiếu. Nhu cầu sử dụng thang máy nhiều hơn kéo theo sự cạnh tranh của các hãng thang máy nổi tiếng. Tại Việt Nam, bạn không thể bỏ qua các hãng thang máy gia đình tốt nhất và nổi tiếng nhất,  được yêu thích nhất dưới đây.

1. Thang máy gia đình SUNTEC - Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Châu Á

Thang Máy Gia Đình SUNTEC được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Á. Với thiết kế linh hoạt theo thực tế ngôi nhà, mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu. Thương hiệu Thang Máy Gia Đình SUNTEC hiện đang được rất nhiều gia đình Việt Nam tin dùng và lựa chọn.

Hiện nay, các loại thang máy mini có thể linh hoạt lắp đặt trong những nhà phố, có diện tích mặt sàn nhỏ. Thang máy gia đình nhỏ nhất chỉ cần 0,8 m2 đã có thể lắp đặt, tối ưu diện tích thông thủy:
- Công nghệ thủy lực – Với diện tích thông thuỷ
 tối thiểu chỉ từ 0.6 m2
- Công nghệ cáp kéo –  Với diện tích thông thủy 
tối thiểu chỉ từ 1.4 m2
- Đối với thang máy gia đình 350kg cửa mở tự động – diện tích giếng thang máy từ 1.1m2 đến 1.8m2
- Diện tích hố pit sẽ là 2.4m2 đến 2.8m2 đối với thang máy gi đình 450kg cửa mở tự động
Tìm hiểu thêm tại: https://sunteclift.com
Liên hệ : 
058.346.5555

2. Thang máy gia đình GETIS - Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Châu Âu

Ưu điểm lớn nhất của cầu thang máy gia đình nhập khẩu từ châu Âu là phù hợp với những công trình có yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm này có thiết kế ưu việt như giếng thang linh hoạt, nhỏ gọn và hoàn toàn theo thực tế công trình, nếu sử dụng loại thang này thì không cần làm phòng máy, đào hố pít,…

Nói đến dòng thang máy cao cấp, người dùng không thể bỏ qua cái tên thương hiệu Getis đã được khẳng định về chất lượng, mẫu mã cải tiến vượt bậc trong năm 2020. Đến 2021 Getis vẫn luôn tự tin hết mình mang đến những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe.

Ngoài việc làm hài lòng người dùng bằng những thiết kế độc đáo, thang máy gia đình Getis còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với những chứng nhận chất lượng quan trọng. Đạt đầy đủ các tính năng an toàn theo tiêu chuẩn châu  Âu và TCVN: cứu hộ tự động, chống biến đổi điện áp, hệ thống liên lạc khẩn cấp… . 

 

Tìm hiểu thêm tại: getis.vn
Liên hệ : 0972.597.579

 

3. Thang máy gia đình SAO VIỆT

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ SAO VIỆT được thành lập từ năm 1999. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, hiện nay Sao Việt là công ty đầu ngành trong lĩnh vực lắp đặt thang máy, cung với các dịch vụ khác liên quan tới thang máy gia đình

Là công ty phân phối uy tín chất lượng nhất nhiều dòng thang máy:

- Thang máy liên doanh

- Thang máy nhập khẩu châu Á

- Thang máy nhập khẩu Châu Âu

- Thang máy tải hàng và tải khách

Tìm hiểu thêm tại: thangmaysaoviet.com
Liên hệ : 0904.700.101

Trên đây là top 3 hãng thang máy tốt nhất tại việt nam được bình chọn từ người dùng năm 2020

Hãy luôn là người dùng thông minh để đưa ra những quyết định mua sắm tốt nhất cho gia đình bạn.