Những sai lầm khi đặt tượng chim ưng trong phong thủy văn phòng

04:08 18/07/2019

Từ xưa đến nay Phong thủy văn phòng không chỉ có tác dụng chiêu tài, hanh thông sự nghiệp mà còn mang đến bình an cho chủ nhân

Phong thủy nội thất luôn bị chi phối bởi môi trường xung quanh. Nói cách khác, ngay cả khi bạn sắp đặt phòng ốc, bàn ghế một cách tối ưu tuân theo mọi quy luật phong thủy, thì với vị thế xấu, kết quả đạt được chỉ còn là trung bình. Nói ngắn gọn, vị thế của tòa nhà chính là nền tảng cơ bản. 

Chim là loài sinh vật sống theo đàn. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, có rất nhiều loài chim để lựa chọn để tượng trưng cho yêu thương kết với nhau. Thiên Nga, rồng, phượng hoàng hoặc cặp Uyên ương là những biểu tượng phổ biến.Đặt bất cứ biểu tượng nào ở góc Tây Nam, hay bất nơi nào sẽ giúp tình yêu của bạn thêm phần lãng mạn.

Tuy nhiên vì thiếu hiểu biết mà một số người phạm sai lầm trong sử dụng chim ưng phong thủy ở văn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu vê vấn đề này nhé

Nếu xung quanh văn phòng làm việc của bạn là nhà cao tầng, văn phòng bị lọt ở giữa như gà giữa bầy hạc thì phong thủy văn phòng rất xấu. Nó tạo cho chủ nhân cảm giác bị vây hãm, không có đường ra, là khốn cục phong thủy, chủ nhân thường xuyên bị đè ép, phụ thuộc, không thể phô diễn tài năng.

 
Nếu chỉ dùng để trang trí thì không cần lưu ý nhưng nếu muốn sử dụng với ý định là vật phẩm phong thủy thì chim ưng ngụ ý phát triển kế hoạch lớn, khát vọng rộng mở, nên đặt ở phòng khách của công ty chứ không phải ở văn phòng làm việc của lãnh đạo.