Chia sẻ thông tin sản phẩm tấm ốp tường pvc nano nội thất akhoa

09:26 02/03/2021

Bài viết sau đây xin chia sẻ thông tin sản phẩm tấm ốp tường nội thất Akhoa cam kết hàng chính hãng số một thị trường

Nội thất Akhoa xin chia sẻ thông tin sản phẩm tấm ốp tường pvc Nano, thông thường mọi người còn có tên gọi khác chính là sản phẩm tấm ốp tường nhựa giả gỗ hoặc giả đá,… Có thể nói đây là một sản phẩm vật liệu đã đi dầu trong nghành kiến trúc...Vậy tấm ốp tường PVC có ưu điểm gì? Cùng Akhoa chia sẻ thông tin nhé. 

Tấm nhựa ốp tường PVC Nano

Đây là sản phẩm tấm ốp không đắt đỏ bằng tấm ốp tường như bằng gỗ hay đá tự nhiên, cũng không dễ bong tróc, hư hỏng như giấy dán tường, tấm xốp dán tường.

Ngày nay tâm ốp tường PVC nano chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp quý khách hàng sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí cho chính gia đình bạn.

Từ đó sự kết hợp hoàn hảo từ tổng hợp nhựa cây,bột đá và nhiều chất phụ gia khác,được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano 4.0 hiện đại, tấm PVC Nano có độ bền lên tới trên 50 năm luôn bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt về thời tiết.

+ Lớp cốt được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa, bột đá cao cấp đi kèm để đảm bảo giúp quý khách hàng đảm bảo an toàn về sức khỏe cho mọi người.

+ Là một trong sản phẩm được tạo ra khá kỳ công và được áp dụng công nghệ ép đùn tạo nên kiến trúc rỗng lõi cho sản phẩm mục đích là làm khả năng chống ồn, chống thấm và chịu nhiệt.
+ Sản phẩm nằm ngay chỗ cốt nhựa và màng film nên sản phẩm được tăng cường khả năng chịu nhiệt, và đặc biệt là không chịu ảnh hưởng các tác động hóa học nên tạo nên sự kết dính tối đa.
+ Về tính thẩm mỹ, giá tấm tấm ốp tường pvc chính là lớp màng film trang trí với nhiều các loại mẫu mã vân tuyệt đẹp có độ dày cao nhất nhì trên thị trường

+ Sản phẩm có 3 tầng phủ UV độ dày tổng cộng 12 micro chia làm các lớp bề mặt, lớp đệm và lớp lót đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tviệc cấu tạo nên tấm ốp tường Nano.

+ Sản phẩm tấm ốp nano có khả năng chống xước xát cực tốt, giữ chất lượng tấm luôn luôn như mới.

+ Là sản phẩm nằm trên tầng 1 lớp phủ bóng mỏng có tác dụng giống như một tấm khiên bảo vệ lớp phủ UV đồng thời đem lại độ sáng bóng và nhẵn mịn tự nhiên cho sản phẩm và đặc biệt là khiến cho bề mặt tấm hoàn toàn vô khuẩn, không dính bụi bặm, chống trầy xước.