Địa Ốc Đại Phú Quý trao Sổ Đỏ cho khách hàng sở hửu sản phẩm dự án khu vực Bàu Bàng - Bình Dương

14:13 09/08/2022

Sự kiện ngày 01/08/2022 mới đây – Địa Ốc Đại Phú Quý đã tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ cho các chủ nhân mới giai đoạn I (GĐ I) dự án KDC có quy mô gần 10ha tọa lạc tại Bàu Bàng tỉnh Bình Dương - Đã làm nức lòng những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin vào công ty khi “xuống tiền” tìm nơi có giá trị “sinh lời bền vững”.

Khách hàng vui mừng vì trong khi thực tế không ít chủ đầu tư hứa hẹn rất sáng lạn khi mời chào dự án. Nhưng sau đó thì phải dùng đến hình thức “biểu tình” mà vẫn không nhận được nhà, nói gì đến nhận Giấy Chứng nhận Quyền sở hữu. Đại Phú Quý khác hoàn toàn – Bởi ngay từ khi “đặt chân” vào lĩnh vực kinh doanh - Đại Phú Quý đã quán triệt và rất coi trọng chữ Tâm và Tín. Bởi thế không ngạc nhiên khi: Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, theo cam kết – Đại Phú Quý đã triển khai phân phối thành công suôn sẻ liên tiếp nhiều dự án BĐS và hầu hết các dự án đều nằm ở khu đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh là thuộc địa phận của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…

Đây là một trong những dự án nổi trội của Địa Ốc Đại Phú Quý – Bởi ngoài việc dự án có vị trí khá đắc địa (yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản) do gần bệnh viện, trường học và liền kề là khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại nhộn nhịp, phong phú…Cùng sự hấp dẫn do đã áp dụng hoàn hảo các quy chuẩn mới nhất về mọi mặt trong kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng đồng bộ…. Bởi thế, chỉ trong vòng thời gian rất ngắn (niềm mơ ước của nhiều nhà phân phối và chủ đầu tư) – dự án KDC đã kín khách.

Cũng được biết người có vai trò quan trọng, mang tính quyết định hàng đầu tạo dựng được uy tín, làm nên Thương hiệu sáng giá cho Đại Phú Quý trong lĩnh vực bất động sản, chỉ trong thời gian ngắn là TGĐ Đại Phú Quý – Người đàn ông bản lĩnh, sáng tạo, hội tụ đủ Tâm-Tầm-Tài, khi đã biết đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên và biết sáng tạo trong tận dụng thời cơ, tạo lối đi riêng, làm nên bản sắc riêng cho Đại Phú Quý trong việc giữ chữ Tín, thời thương trường khốc liệt.

Bởi thế – Không hề quá lời khi đánh giá: Bằng sự nỗ lực, lối đi riêng chuẩn mực của mình, Địa Ốc Đại Phú Quý đã góp phần quan trọng không nhỏ trong sự kết nối giá trị giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư, góp phần mang lại sự khởi sắc mới cho ”gương mặt” đô thị Bình Dương, nhất là ở huyện Bàu Bàng – Nơi những khu đất trước kia xập xệ về nhiều mặt, bởi các khu đất này trước kia là những rừng cây hoang vu, nhà xưởng cũ, khu dân cư cũ nát, bị ô nhiễm… Huyện Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung nay đã và đang khởi sắc từng ngày, tươi mới bởi xuất hiện nhiều khu nhà, khu dân cư hiện đại, thông thoáng và đi kèm là hệ thống hạ tầng giao thông, xây dựng bài bản, với thiết kế chuẩn bởi hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng hiện đại và những dãy cây xanh trải dài mướt mát, chuẩn quy hoạch, tiến dần đến sự công nhận là khu dân cư Xanh đạt chuẩn của đô thị Bình Dương nói riêng và khu vực đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh nói chung…

Đây là dự án được chờ đón vào thời điểm quý cuối năm 2021 nhờ pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện, có vị trí dân cư xung quanh sầm uất và đặc biệt là gần các cụm khu công nghiệp lớn của Bình Dương. Dự án thành công đánh đánh dấu sự trưởng thành sau 1 năm ra đời của thương hiệu Đại Phú Quý trên thị trường bất động sản miền Đông Nam Bộ nói chung, thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng.

Dự án KDC có diện tích từ 90 - 150m2/nền, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đa dạng trong mục đích sử dụng. Sau khi công bố mức giá đã có hơn 50 giao dịch thành công, đạt 95% thanh khoản. Dự án có pháp lý rõ ràng, có thể nhận đất và hoàn thiện thủ tục ngay sau khi giao dịch.

Đại diện đơn vị phát triển dự án, TGĐ Đại Phú Quý cho biết: “Trong bối cảnh thị trường bất động sản cuối năm, đây là khoản đầu tư tốt, chuẩn bị cho giai đoạn đầu 2022 với xu hướng chọn các loại hình bất động sản có thể khai thác thương mại, dịch vụ, kinh doanh hiệu quả. Với pháp lý đầy đủ, người mua có thể xây nhà, cơ sở kinh doanh để có nguồn thu ổn định, lâu dài”.

Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Địa Ốc Đại Phú Quý đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ nhân lô đất dự án KDC, qua đó thể hiện trách nhiệm của công ty đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn Đại Phú Quý để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của công ty.