Mua máy phun sương ở đâu – Những lưu ý đặc biệt

12:47 30/12/2022

Máy phun sương làm mát thích hợp sử dụng cho không gian ngoài trời như sân vườn, bể bơi, công viên, quán ăn, quán cà phê,… Những nơi này thường rất khó để sử dụng điều hòa hay quạt để làm mát. Khi mua máy phun sương nên lưu ý những vấn đề sau:

Mỗi khi mùa khô hanh đến thì nhu cầu sử dụng máy phun sương tạo ẩm lại tăng vọt. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, các cơ sở bán máy phun sương cũng hoạt đổng rộn ràng hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết đầy đủ tác dụng của máy phun sương tạo độ ẩm – Đặc biệt là đối với sức khỏe con người. Một tác dụng đáng kể của máy phun sương tạo độ ẩm là cân bằng độ ẩm của môi trường, thông qua đó cải thiện môi trường sống và tạo cảm giác mát rượi cho người dùng. Tuy nhiên, xung quanh tác dụng của máy phun sương tạo độ ẩm là lợi hay hại vẫn còn khá nhiều tranh cãi. Không phải ai cũng biết cách sử dụng máy phun sương đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu và hạn chế tác hại. Nếu sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm không đúng cách sẽ gây ra tác hại khôn lường đến sức khỏe và cuộc sống gia đình bạn.

Mua máy phun sương ở đâu – Những lưu ý đặc biệt

Máy phun sương làm mát thích hợp sử dụng cho không gian ngoài trời như sân vườn, bể bơi, công viên, quán ăn, quán cà phê,… Những nơi này thường rất khó để sử dụng điều hòa hay quạt để làm mát. Khi mua máy phun sương nên lưu ý những vấn đề sau:

Mua máy phun sương ở đâu?

Vấn đề đáng quan tâm hàng đầu khi mua máy phun sương làm mát đó là mua máy phun sương ở đâu. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán máy phun sương với nhiều kiểu dáng, chủng loại và giá thành khác nhau.

Do đó, bạn nên tìm hiểu mua máy phun sương ở đâu một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Hiện nay, không ít những cơ sở cung cấp những sản phẩm máy phun sương không có giấy chứng nhận, do những mẫu mã giống nhau nên người mua khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.
Khi mua máy phun sương nên lựa chọn nơi cung cấp chính hãng, có thâm niên và uy tín. Đặc biệt, những cơ sở bán máy phun sương có giấy chứng nhận đại lý hay trung tâm phân phối của hãng sản xuất sẽ đáng tin cậy hơn.

Do nhu cầu sử dụng máy phun sương ngày càng cao – Đặc biệt là vào mùa khô nóng nên giá thành bán máy phun sương cũng tăng đột biến. Nhiều địa điểm bán máy phun sương thường đẩy giá sản phẩm lên cao vào mùa cao điểm. Thậm chí, nhiều cơ sở còn bán hàng kém chất lượng, không xứng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Do đó, việc mua máy phun sương ở đâu cũng góp phần mang đến cho bạn những sản phẩm với giá cả hợp lý.

Do đó, khi tìm hiểu mua máy phun sương ở đâu, bạn nên tìm hiểu giá thành của máy để tránh “Tiền mất tật mang”. Mua máy phun sương ở những địa chỉ cung cấp máy phun sương uy tín, bạn sẽ được cung cấp bảng giá máy phun sương rõ ràng và hợp lý nhất.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Máy phun sương làm mát được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Trước khi quyết định mua máy phun sương ở đâu, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Bởi lẽ, mục đích sử dụng sẽ quyết định đến công suất, chi phí và loại máy phun sương. Hiện nay, hệ thống máy phun sương làm mát được sử dụng phổ biến cho các mục đích sau:

- Máy phun sương tưới lan, tưới nước cho cây cảnh, hệ thống trồng trọt,…

- Máy phun sương gia đình – Máy được sử dụng cho khuôn viên gia đình như sân vườn, tầng thượng, hồ bơi,…

- Máy phun sương quán cà phê – Máy được sử dụng để làm mát ngoài mái hiên quán cà phê hoặc tạo tiểu cảnh, không gian huyền ảo thu hút khách hàng.

- Máy phun sương dùng cho nhà xưởng, chuồng trại gia súc, gia cầm.

- Máy phun sương làm mát cho gia đình nuôi yến để nâng cao nâng suất yến.

Như vậy, những lưu ý đặc biệt khi quyết định mua máy phun sương ở đâu chính là: Địa chỉ mua máy phun sương, giá thành máy phun sương và mục đích sử dụng máy. Khi nắm vững ba yếu tố này, bạn sẽ chọn được máy phun sương chất lượng và phù hợp nhất.

Tác hại của máy phun sương là gì?

Bạn đã thật kiên nhẫn để xem hết tác dụng của máy phun sương? Vậy chúng tôi sẽ “Khuyến mãi” cho bạn thêm phần tác hại của máy phun sương nhé.

Tất nhiên, bất kì sản phẩm nào cũng có “hai mặt” và máy phun sương làm mát cũng không ngoại lệ. Vậy tác hại đó là gì?

Việc lắp đặt hệ thống phun sương không đúng cách sẽ dễ dẫn đến hư hỏng các đồ dùng bằng gỗ, thiết bị điện,…

Việc lạm dụng máy phun sương dễ dẫn đến tình trạng thừa ẩm, gây ẩm mốc và vi khuẩn phát triển.

Lắp đặt máy bơm phun sương kết nối với nguồn nước bẩn sẽ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp cho người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua béc phun sương hoặc đang phân vân về việc chọn béc phun sương thế nào cho đúng với nhu cầu sử dụng thì hãy đến Fujinest cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm về máy phun sương. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sở hữu kiến thức chuyên môn và chi tiết về sản phẩm mà mình cần sử dụng.