Nghi Vấn ‘Sở Kiều Truyện’ Giống ‘Tam Sinh Tam Thế’ ?

09:41 13/06/2017

Nghi Vấn "Sở Kiều Truyện" Giống "Tam Sinh Tam Thế" - Liệu nghi vấn này là có thật. Các bạn hãy vào xem thông tin nhé.

Sở Kiều truyện hiện đang là bộ phim Trung Quốc được nhiều người mong chờ nhất, thế nhưng ngay trước ngày phim lên sóng lại dính phải vụ bê bối đạo truyện giống Tam sinh tam thế một thời.

Nếu như trước đây Tam Sinh Tam Thế từng dính phải vụ bê bối đạo văn ầm ĩ trên khắp cộng đồng mạng Trung Quốc thì hiện nay Sở Kiều truyện cũng đi vào vết xe đổ tương tự. Bộ truyện ăn khách Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của Đường Thất Công Tử có nội dung khá tương tự với bộ đam mỹ Nợ Đào Hoa của tác giả Đào Phong Quát Quá. Sau khi phim lên sóng đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, nhiều người tẩy chay tác phẩm đạo văn nhưng cũng nhiều người vẫn ủng hộ tác phẩm Tam Sinh Tam Thế và nhiệt tình ủng hộ bộ phim.

Vào năm 2011, bộ truyện Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện bị nhiều người nghi ngờ là đạo văn truyện ‘Cửu Châu’, ‘Tử Xuyên’. Ban đầu tác giả bộ truyện này còn chối  nhưng sau đó cũng đã thừa nhận sự việc này và hứa sẽ sửa lại sau khi sinh con xong. Thế nhưng điều đáng nói là tác giả này vẫn lần nữa mãi với nhiều lý do, ở cữ, chăm con… Cho đến năm 2017, bộ truyện này được phát hành và chuyển thể thành phim nhưng fan lại nhận ra rằng tác giả vẫn chưa sửa hoàn toạn bộ truyện này một cách triệt để.

Tuy nhiên, dù vướng phải bê bối này nhưng nhiều người hâm mộ vẫn vô cùng mong đợi ngày Sở Kiều truyện phát sóng. Tính ra thì vụ đạo văn của Sở Kiều truyện không là gì so với vụ của Tam Sinh Tam Thế một thời, thế nhưng bộ phim ấy vẫn được ra mắt thuận lợi và được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình. Có lẽ Sở Kiều truyện cũng sẽ vượt qua được cơn bão nhỏ này mà tiến lên phía trước.

Trước giờ lên sóng, đoàn làm phim Sở Kiều liên tục tung ra các đoạn giới thiệu đầu phim và cuối phim và đoạn phim tuyên truyền vô cùng hấp dẫn khiến người hâm mộ không thể chờ đợi được muốn xem phim ngay lập tức.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết, lần đầu tiên đề tài xuyên không mà nữ chính là một người ‘cường’, mạnh mẽ, thông minh. Bởi xuất thân là đặc công nên các kĩ năng phòng thân đều thành thạo, tóm lại là một người phụ nữ cực kì mạnh mẽ, không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ người đàn ông nào cũng có thể thành công. Bởi lần đầu tiên đề tài này được chuyển thể nên chắc chắn nó sẽ rất hot bởi sự mới lạ, khác hẳn với những phim Trung Quốc chuyển thể khác.

Bộ phim sẽ được lên sóng 2 tập đầu tiên vào 21h (giờ Việt Nam) ngày hôm nay (5/6/2017). Hãy đón xem vietsub phim sớm nhất tại vungtv.com các bạn nhé.