Sửa bếp từ chuyên nghiệp tại nhà - Gọi là có: 0988 230 233

11:52 27/07/2020

Nội dung bài viết sau đây công ty bảo trì số 1 nhận sửa bếp từ tại nhà đảm bảo khắc phục lỗi hết dứt điểm ngay lập tức

Trung tâm Bảo Trì Số 1 là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ hãng Malloca uy tín chất lượng tại Hà Nội. Nếu một ngày bếp từ nhà bạn gặp phải các sự cố trong quá trình hoạt động thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong năm.

Lý do gì khiến bếp từ Malloca gặp trục trặc?

Các thiết bị điện gia dụng nói chung và bếp từ nói riêng chỉ cần một số sai sót nhỏ trong quá trình sử dụng có thể khiến thiết bị gặp trục trặc. Hoặc đơn giản qua năm tháng hoạt động các linh kiện của bếp bị hao mòn và dễ bị hư hỏng. Nếu bạn không phải là người có chuyên môn về lĩnh vực sửa chữa thì chắc chắn bạn không thể tìm được nguyên nhân và khắc phục. 

Để giảm thiểu rủi ro bếp có thể hư nặng hơn và đảm bảo an toàn cho bản thân. Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ sửa bếp từ malloca ngay tại nhà. Những kỹ thuật viên có chuyên môn cùng với các linh kiện thay thế chuyên dụng sẽ xử lý sự cố giúp bạn.  

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà giá rẻ

Bảo Trì Số 1 nhận sửa bếp từ Malloca khi gặp các lỗi

Trung tâm chúng tôi là một địa chỉ uy tín cấp các dịch vụ sửa bếp từ Malloca giá rẻ được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có thể xử lý triệt để tất cả các vấn đề bếp từ Malloca gặp phải như:

  • Khi bếp từ Malloca không thể vào điện

  • Khi bếp từ Malloca phát ra những âm thanh lạ

  • Khi bếp từ Malloca bị hỏng IC hoặc hỏng tụ điện

  • Khi bếp từ Malloca bị nước tràn vào mạch điện 

  • Khi bếp từ Malloca không nhận dụng cụ nấu ăn

  • Khi bếp từ Malloca khi bếp không có tín hiệu hoạt động

  • Khi bếp từ Malloca bị liệt phím điều khiển trên mặt bếp

  • Khi bếp từ Malloca khi bếp hiển thị các lỗi E0, E1, E6, E7…

Trung tâm cam kết dịch vụ với khách hàng

Dù là dòng bếp từ Malloca đời mới hay đời cũ thì đều có nguy cơ gặp các trục trặc kỹ thuật khi sử dụng. Đến với Bảo Trì Số 1 để sửa bếp từ Malloca chúng tôi cam kết sửa triệt để mọi hư hỏng của bếp nhanh chóng nhất.

Tổng đài tư vấn tiếp nhận thông tin miễn phí của trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ sửa chữa tại trung tâm:

+ Cam kết tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa bếp từ tại nhà cho khách hàng 24/24 kể cả những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ

+ Cam kết nhanh chóng có mặt sau 20 phút khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ

+ Cam kết phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu tại thành phố Hà Nội, không ngại đường xa hay bất kỳ yếu tố khách quan của thời tiết

+ Cam kết chỉ để những nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, trực tiếp thực hiện công việc sửa bếp từ tại nhà khách hàng.

+ Cam kết 100% linh kiện thay thế cho bếp từ Malloca là hàng công ty chính hãng và có bảo hành 

+ Cam kết chỉ viết hóa đơn nghiệm thu sau khi khách hàng hài lòng về chất lượng của bếp từ sau khi sửa chữa

+ Cam kết luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về cách sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng bếp từ Malloca đúng cách nhất

Với dịch vụ sửa bếp từ malloca có bảo hành tại Bảo Trì Số 1 quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.  Suốt 10 năm qua chính sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và niềm vui để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày!