Sửa máy giặt tại quận Đống Đa đảm bảo khắc phục lỗi

08:21 06/01/2020

Chuyên gia sửa chữa máy giặt tại quận Đống Đa chuyên khắc phục các sự cố từ đơn giản đến khó nhất. Gọi 0988 230 233 để biết chi tiết

Trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên sửa máy giặt quận Đống Đa chuyên nghiệp với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng  tại Hà Nội đánh giá cao. Với mạng lưới các cơ sở trải rộng khắp thành phố chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng, chất lượng nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt quận Đống Đa chuyên nghiệp

Sửa chữa máy giặt nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt đến từ các thương hiệu SamSung, electrolux, sanyo, toshiba, hitachi và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ bảo dưỡng máy giặt, lắp đặt, thay thế linh kiện của thiết bị đảm bảo chính hãng. 

Tổng đài tư vấn miễn phí khi bạn có bất cứ thắc mắc nào về các thiết bị điện tử điện lạnh cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn gặp sự cố mà không thể tự khắc phục, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Máy giặt thường gặp phải những sự cố nào?

Thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình không thể tránh khỏi gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. Dù bạn có giữ gìn cẩn thận như thế nào. Cũng giống như con người chúng ta, sau quá trình lao động miệt mài, cũng cần được nghỉ ngơi để phục hồi lại cơ thể.

Bằng kinh nghiệm những năm làm nghề sửa máy giặt quận Đống Đa của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn, khi phát hiện thiết bị của gia đình gặp phải một trong những lỗi dưới đây bạn cần sự trợ giúp của thợ sửa chuyên nghiệp.

+ Khi máy giặt không hoạt động hoặc mất nguồn.

+ Khi máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước liên tục không nghỉ.

+ Khi máy giặt chỉ quay 1 chiều khi giặt

+ Khi máy giặt không xả nước hoặc xả nước liên tục.

+ Khi máy giặt báo lỗi trên mạch điều khiển.

+ Khi máy giặt hoạt động có tiếng kêu to.

Quy trình sửa máy giặt Quận Đống Đa tại sửa chữa máy giặt

Với việc các trung tâm sửa máy giặt quận Đống Đa mọc lên ồ ạt như hiện nay. Sẽ khiến khách hàng hoang mang về chất lượng dịch vụ được cung cấp. Với những đơn vị như vậy sẽ làm ăn kiểu chộp giật, tự phát, thiếu trách nhiệm, tay nghề thấp.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ dịch vụ sửa chữa theo một quy trình riêng khép kín. Điều này giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

+ Tổng đài sẽ tiếp nhận điện thoại yêu cầu của khách hàng. Chuyển thông tin qua bộ phận sửa chữa để kỹ thuật viên di chuyển đến địa điểm nhà khách hàng đã được cung cấp.

+ Đến nhà khách kiểm tra tổng quát thiết bị để nắm được tình trạng của máy giặt. Trao đổi với khách hàng nguyên nhân hư hỏng và đưa ra phương án sửa triệt để và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

+ Nếu nhận được sự đồng ý từ khách hàng sẽ bắt tay vào thực hiện sửa chữa. Nếu trường hợp khách không đồng ý thì không thu thêm bất cứ chi phí nào của khách.

+ Sau khi sửa chữa sẽ vận hành lại máy giặt để kiểm tra xem thiết bị đã hoạt động tốt chưa.

+ Khi mọi thứ ổn định, sẽ viết phiếu bảo hành cho khách, viết hóa đơn thanh toán. Giải đáp và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt chuẩn nhất nếu khách hàng có nhu cầu.

Không một ai khác chính mỗi khách hàng là người đánh giá chân thực nhất dịch vụ sửa, bảo dưỡng máy giặt tại quận Đống Đa của chúng tôi. Hãy một lần trải nghiệm và cảm nhận, bạn sẽ thấy được sự khác biệt tại sửa chữa máy giặt. Luôn sẵn sàng phục vụ và lắng nghe những chia sẻ từ quý khách hàng!