Tấm ốp tường nano- Sản phẩm cao cấp cho hàng trăm khách hàng tin chọn

10:14 23/03/2021

Nội dung bài viết sau đây siêu thị nội thất trang trí akhoa xin giới thiệu sản phẩm tấm ốp tường nano- Sản phẩm cao cấp cho khách hàng tin chọn

Siêu thị nội thất trang trí Akhoa xin giới thiệu sản phẩm tấm ốp tường Nano hơn 100 mẫu mã đa dạng được nhiều kiến trúc sư lựa chọn hiện nay.

Chắc chắn không thể phủ nhận sản phẩm tấm ốp tường về những ưu điểm sản phẩm này hoàn toàn mang đến cho quý khách hàng ngôi nhà hoàn hảo, khang trang.

Đặc biệt, Tấm ốp nhựa PVC cao cấp còn là giải pháp số một giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo an toàn sức khõe cho các thành viên trong gia đình.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm siêu việt sản phẩm tấm ốp Pvc Nano

Thứ nhất, tấm ốp tường thi công dễ dàng, không bầy bừa nhiều bụi bẩn như các vật liệu khác. Sản phẩm này thi công trực tiếp lên bề mặt tường cũ, hỏng, ẩm mốc, bong tróc sơn.

=>> Sau khi làm dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách hàng.

Thứ hai, sản phẩm tấm ốp tường nano được sản xuất trên công nghệ 4.0 hoàn toàn mới với PDR + PVC có khả năng chống nước, chống cháy và cách âm cực tốt.

Thứ ba, sản phẩm tấm ốp tường có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên hoặc đá tự nhiên mà công năng lại nhiều hơn rất nhiều

Thứ năm, tấm ốp tường có lợi thế thi công nhan, đội ngũ lành nghề của Nội thất Akhoa.

Thứ năm là chúng tôi hiện sở hữu hơn 100 mẫu mã tấm ốp tường đa dạng giúp dễ dàng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu kích cỡ của sản phẩm này:

+ Rộng 30cm,40cm,60cm
+ Dài 3m, 2.9m
+ Độ dày 6mm với tấm 30cm
+ 8mm-9mm đối với tầm 40cm và 60cm

Ứng dụng sử dụng sản phẩm tấm ốp nano vào đời sống thực tiễn:

Đối với phòng Khách

Là một nơi trọng điểm của phòng khách, giúp phòng khách cần sự sinh động và hài hòa do đó tấm ốp nhựa PVC chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Là tấm ốp Nano có thể nói là giải pháp nâng cấp không gian nội thất một cách hiệu quả. Bề mặt sản phẩm dễ dàng làm sạch và duy trì được tính thẩm mỹ trong một thời gian dài.

Có thể nói là nơi gia chủ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với chất liệu chống nóng – chống ẩm kiểu khí hậu khắc nhiệt Miền Bắc.

Hiện nay tấm ốp Nano đã giải quyết những vấn đề lo lắng trên của khách hàng. Tạo cho khách hàng một giấc ngủ sâu ngon và đủ giấc.

Đối với vị trí phòng Bếp

Bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với điều kiện môi trường có nhiệt độ cao.

Lượng nấu ăn hàng ngày hơi ẩm từ công việc nấu nướng, đun sôi lớn nhưng với tấm ốp nhựa PVC vẫn đảm bảo cung cấp cho bạn một bề mặt không gian mượt và làm sạch rất dễ dàng.

Tấm ốp tường có khả năng chịu nhiệt của sản phẩm lên tới 60 độ C.

Vị trí phòng Tắm

Tấm ốp PVC đem lại cho một bề mặt với tính năng chống thấm nước tối ưu và chịu lực tốt.

Là một sản phẩm hoàn hảo, giúp khách hàng lựa chọn cho một không gian thường xuyên tiếp xúc với nước và độ cao hơn so với những khu vực khác trong nhà.