Máy phun sương có thực sự quan trọng cho nuôi yến không

05:35 29/11/2021

Bên trong và bên ngoài nhà yến các thiết bị cần được chọn lọc kỹ càng và được bố trí đúng chỗ, việc chọn mua thiết bị nhà yến tphcm phải thật chất lượng như chọn dung dịch tạo ẩm thì cần chọn loại nào phù hợp điều kiện môi trường xung quanh, chọn amply chọn loa thì chọn loại nào âm thanh chân thật nhất,….

Thiết bị tạo ẩm nhà yến là bộ phận vô cùng quan trọng nhằm tạo ra môi trường lý tưởng giúp chim yến sinh trưởng và làm tổ. Bởi nếu không cung cấp đủ độ ẩm cần thiết thì chim sẽ không làm tổ hoặc thậm chí bỏ đi. Vậy giá máy tạo ẩm nhà yến khoảng bao nhiêu tiền, có đắt không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vỉ tạo ẩm dùng cho nhà nuôi yến

Điều gì xảy ra nếu sử dụng dung dịch nhà yến không đúng cách

Việc sử dụng chất tạo mùi nhà yến sai cách có thể là nguyên nhân khiến chim yến tăng đàn chậm dù nhà yến được trang bị hệ thống tạo ẩm, hệ thống âm thanh chuẩn.

Khi các nhà yến tạo mùi không phù hợp như: chưa đủ mùi tự nhiên, sử dụng quá nhiều hóa chất hoặc dùng loại hóa chất không chuyên dụng cho nhà yến cũng sẽ khiến chim yến không cảm nhận được mùi bầy đàn một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, khi xây dựng nhà yến, để có thể mang đến hiệu quả kinh tế cao, dẫn dụ được nhiều chim yến về làm tổ, ngoài yếu tố môi trường và âm thanh thì yếu tố tạo mùi là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà nuôi yến cần chú ý và lưu tâm.

Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang có các loại thiết bị với các giá máy phun sương nhà nuôi yến đa dạng để khách hàng lựa chọn, điển hình như:

–         Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Là loại máy sử dụng sóng cao tần ở 1,7Mhz để tách phân tử nước thành hơi. Máy được sử dụng cho nhà nuôi có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn tỏa khắp nhà yến.

–         Máy phun sương bằng bơm cao áp: Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là hệ thống có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng.

–         Máy ly tâm: Loại máy tạo sương theo tốc độ quay ly tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng.

Nhà yến đạt chuẩn thì cần có những gì?

Ai cũng biết nhà yến là mô hình tổ yến nhân tạo để nuôi yến lấy thành phẩm đem lại nguồn thu lớn cho con người. Tuy nhiên không phải cứ xây nhà yến lên rồi để im là chim yến sẽ tìm đến làm tổ, bạn cần phải có những thiết bị hỗ trợ để gọi bầy cho yến về làm tổ cũng như các thiết bị bên trong nhà yến để tạo ra một môi trường phù hợp nhất, giống nhất với môi trường sinh sống tự nhiên của yến. Những thiết bị hỗ trợ đó gọi chung là thiết bị nhà yến.

Xem thêm :Tìm hiểu khái quát về loa phóng nhà yến

Mô hình nhà yến đạt chuẩn

Khi xây dựng nhà yến, trước hết bạn cần phải biết về cách thức bố trí và thiết kế bên trong nhà yến sao cho tạo được không gian hợp lý nhất để yến làm tổ được. Hình dáng nhà yến thường giống một cái kho lớn tự nhiên tùy theo điều kiện nhà có thể nhiều kiểu khác nhau, có thể là hình khối ống hoặc hình khối chữ nhật có bề ngang rộng.

Thi công và xây dựng nhà nuôi yến

Bên trong và bên ngoài nhà yến các thiết bị cần được chọn lọc kỹ càng và được bố trí đúng chỗ, việc chọn mua thiết bị nhà yến tphcm phải thật chất lượng như chọn dung dịch tạo ẩm thì cần chọn loại nào phù hợp điều kiện môi trường xung quanh, chọn amply chọn loa thì chọn loại nào âm thanh chân thật nhất,….

Mua thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất?

Việc sắp xếp sao cho loa gọi bầy phải đạt được hiệu suất âm thanh để yến về làm tổ, rồi loa ru bố trí bên trong ra sao, khoảng cách như thế nào, mật độ ra sao để yến sinh trưởng tốt nhất,… tất cả những yếu tố đó gộp lại sẽ đem đến một mô hình nhà yến thành công.| Một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những khách hàng đã sử dụng chính là công ty Máy phun sương TMD. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến chất lượng với đội ngủ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và có am hiểu về nuôi yến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu mô hình nhà nuôi yến thành công, chất lượng nhất, truy cập website http://mayphunsuonggiatot.vn/ để tham khảo mức giá dịch vụ ngay hôm nay.